Sản phẩm

Thiết kế in ấn Quy Nhơn chuyên nghiệp

5/5 - (7900 bình chọn)

Website in ấn ngày nay đã không còn xa lạ gì với nhiều doanh nghiệp và người sử dụng. Từ lâu website in ấn đã trở thành công cụ đắc lực giúp nhiều công ty tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng cho mình. Trên cơ sở đó, dịch vụ thiết kế web in ấn đang là những từ khóa được rất nhiều công ty tìm kiếm trên công cụ Google nhằm tìm kiếm đơn vị thiết kế web uy tín cho mình. Hôm nay mình xin giới thiệu dịch vụ của QUYNHON ADV– mình tin chắc với kinh nghiệm làm web từ những năm 2012 đến nay, bên mình sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng cao!

Thiết kế website in ấn chuyên nghiệp là dịch vụ thiết kế web phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực in ấn, thiết kế các sản phẩm banner chuyên nghiệp, tờ rơi, danh thiếp, namecard, bao bì sản phẩm…

Thiết kế website in ấn chuyên nghiệp là kênh để các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này đăng tải các dịch vụ của mình, đồng thời còn có thể mở thêm hình thức nhận đơn hàng trực tuyến, giao dịch trực tuyến… gia tăng thu nhập và uy tín của mình trên thị trường.

Vì sao nên thiết kế website in ấn chuyên nghiệp?

Một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn có thể tồn tại không chỉ nhờ vào các khách hàng riêng lẻ mà còn có nguồn khách hàng là các doanh nghiệp, đối tác lớn khác. Tuy nhiên, trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt hiện nay, các doanh nghiệp bắt đầu khó tính hơn trong việc lựa chọn đối tác thực hiện các sản phẩm in ấn của mình. Điều này dẫn đến việc các doanh nghiệp in ấn chuyên nghiệp cần mạnh tay hơn trong các hoạt động Marketing, truyền thông, bắt đầu bằng việc thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp riêng cho mình.

Có kênh này kết hợp với các kênh bán hàng trực tuyến như Facebook, Instagram… việc thu về nhiều đơn hàng hơn là điều hoàn toàn có thể. Bên cạnh đó, việc xây dựng thương hiệu cho ngành hàng in ấn chuyên nghiệp này cũng được đánh giá là quan trọng khi khách hàng có xu hướng truyền miệng, giới thiệu cho nhau những chỗ in ấn tốt.

Thiết kế website in ấn chuyên nghiệp chính là giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp trên con đường khẳng định thương hiệu của mình.

Các chức năng cơ bản của thiết kế website in ấn chuyên nghiệp tại QUYNHON ADV

–  Chức năng bán hàng trực tuyến: Tích hợp module bán hàng trực tuyến được tùy chỉnh. Hiển thị các dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp cung cấp cùng chức năng đăng kí, khởi tạo đơn hàng trực tuyến.

–  Danh mục hàng in ấn:  Danh mục sản phẩm được hiển thị ngay trên trang chủ và được phân cấp theo chức năng, thể loại, admin có thể tùy chỉnh và thay đổi các yếu tố này.

–  Quản trị sản phẩm:  Trang quản trị rõ ràng, dễ sử dụng, chỉ cần biết cơ bản về soạn thảo văn bản là đã có thể sử dụng toàn bộ CMS. Admin có quyền up sản phẩm từ điện thoại, máy tính bảng…

–  Tích hợp mạng xã hội:  Có các button liên kết với các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Pinterest…

–  Chức năng đăng kí nhận email: Chức năng này giúp doanh nghiệp có thể gửi Bản tin đến danh sách khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng thân thiết.

–  Quản trị nội dung, media, hình ảnh:  Trình quản trị nội dung đơn giản, dễ sử dụng.

–  Chức năng SEO cao cấp:  Chức năng giúp đẩy website lên các công cụ tìm kiếm nhanh trong thời gian ngắn.

–  Tối ưu hóa tốc độ: Tính năng giúp website load nhanh hơn.

–  Quản lý kho: Dễ dàng quản lý sản phẩm, số lượng, kèm chức năng Bulk Editor (chỉnh sửa hàng loạt trong admin).

–  Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm thông minh  giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc.

–  Tư vấn online: Chức năng hỗ trợ nhân viên công ty trò chuyện, tư vấn với khách trực tiếp ngay trên website.

Các ưu điểm khi thiết kế website in ấn chuyên nghiệp tại QUYNHON ADV

–  Web được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn W3C quốc tế và chất lượng và khả năng hiển thị của website.

–  Load trang nhanh kể cả hình ảnh, video và các phần tử khác, không lag.

–  Hiển thị tốt trên các trình duyệt phổ biến như IE, Firefox, Google Chrome, Cốc Cốc…

–  Hoạt động ổn định, bảo mật cao

–  Cài đặt các chương trình chống hack, malware chất lượng với phiên bản mới nhất.

–  Giao diện chuẩn SEO, bố cục độc đáo.

–  Đảm bảo các nguyên tắc cần thiết trong thiết kế web để mang đến trải nghiệm hài lòng cho người truy cập web, đồng thời tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

–  Tư vấn và hỗ trợ sử dụng web trong suốt thời gian khởi chạy.

–  Hỗ trợ sửa web, hướng dẫn sử dụng web chi tiết trước khi tiến hành bàn giao sản phẩm.

Liên hệ thiết kế web ngay với QUYNHON ADV

Tại QUYNHON ADV, chúng tôi không thiết kế website giá rẻ, chúng tôi chỉ thiết kế web với các gói chi phí hợp lí với nhu cầu và mục đích kinh doanh của quý khách. Với kinh nghiệm thiết kế web từ năm 2012 và có kinh nghiệm làm web cho hàng ngàn khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế website in ấn chuyên nghiệp chuyên nghiệp, hiệu quả.

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại QUYNHON ADV, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 15-20 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:


  • Bước 1: Nhân viên đầy kinh nghiệm tư vấn những mẫu web hoặc các website do khách hàng yêu cầu phù hợp với lĩnh vực ngành nghề của quý khách.
  • Bước 2: Dựa trên những nội dung đã thống nhất về mẫu giao diện và các chức năng của website và sẽ làm hợp đồng dựa trên nguyên tắc của cả 2 bên.
  • Bước 3: Hai Bên đã thống nhất về chức năng và giao diện web, Nhân viên lập trình web tiến hành vẽ giao diện theo yêu cầu của quý khách hàng và lập trình các chức năng theo đúng như quy định của hợp đồng đề ra. Đúng thời gian, yêu cầu của hợp đồng.
  • Bước 4: Quá trình này quý khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn tại công ty của quý khách.
  • Bước 5: Bàn Giao – Thanh lý Hợp đồng – Bảo trì

Thông tin Quy Nhon Adv trên báo chí!

Báo chí nói gì về chúng tôi

phone
icon-zalo