Về chúng tôi

Công ty thiết kế website - Quy Nhơn Adv

Đội ngũ nhân lực Trẻ Trung – Năng Động – Sáng Tạo

Liên hệ
Bloom Plugin

Tầm nhìn

Dream big.start small .act now. Chúng tôi luôn luôn bắt đầu từ những việc nhỏ, Với phương châm và mục tiêu thay đổi và thử thách thì ngày càng khó khăn theo thời gian. Khi đã đạt được đích đến ở hiện tại, Quynhon Adv lại muốn mình ở một cột mốc xa hơn, tốt hơn. Vậy nên, Quynhon Adv không bao giờ là số 1, mà là trên con đường chinh phục và trở thành số 1.

Sứ mệnh

Đối với xã hội: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trên nền Internet với chất lượng vượt trội, góp phần vào nhiệm vụ phát triển công nghệ thông tin tại Việt Nam. Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao cho nhân viên, đảm bảo công bằng và hướng đến sự gắng bó lâu dài

Giá trị cốt lõi

Xây dựng mối quan hệ giữa con người với con người một cách nhân văn, nhân hòa. Nêu cao sức mạnh đoàn kết.Sáng tạo để tạo nên các giải pháp, các sản phẩm, các dịch vụ chất lượng, đáp ứng yêu cầu của xã hội. Đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Trách nhiệm để cố gắng, trách nhiệm để vươn lên và trách nhiệm để thành công. Quyết liệt, dám nghĩ dám làm.

Dịch Vụ

Cung cấp dịch vụ Marketing Mạnh nhất

Design Careers

Thiết kế đồ họa

Với đội ngũ thiết kế am hiểu về marketing, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin tạo ra sự khác biệt cho thiết kế của bạn hoàn toàn vượt trội so với các thương hiệu khác.

Xem chi tiết
Developer Careers

Lập trình Web

Giao diện website đẹp là ưu tiên hàng đầu, bố cục chuẩn UX, UI cung cấp trải nghiệm người dùng tốt, tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời cho khách hàng.

Xem chi tiết
Marketing Careers

Marketing Online

Webste được tích hợp sẵn công cụ SEO nâng cao giúp tăng thứ hạng trên Google. Kết hợp với công cụ online marketing giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

Xem chi tiết

Ban Lãnh Đạo Công Ty Quy nhơn Adv

Dream big.start small .act now. Chúng tôi luôn luôn bắt đầu từ những việc nhỏ, Với phương châm và mục tiêu luôn luôn thay đổi và thử thách thì ngày càng khó khăn theo thời gian. Khi đã đạt được đích đến ở hiện tại, Quynhon Adv lại muốn mình ở một cột mốc xa hơn, tốt hơn. Vậy nên, Quynhon Adv không bao giờ là số 1, mà là trên con đường chinh phục và trở thành số 1.

Trị Trương

Trị Trương

Founder & CEO

MINH TRỊ là Giám đốc và là người sáng lập ra công ty Quy Nhơn Adv. Anh có hơn 9 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế website và Marketing online, Quản lý nhân sự và chăm sóc khách hàng. Đồng thời là người triển khai dự án, quản lý trực tiếp các dự án của khách hàng.

Lê Huyền

Lê Huyền

Leader Marketing Online

Lê Huyền đã có nhiều năm trong lĩnh vực content marrketing, là người quản lý đội ngũ Content Marketing cho công ty, Chị là người có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về lĩnh vực marketing online. Đưa ra các chiến lược phát triển thị trường cho các dự án của khách hàng.

Huyền Thoại

Tân Phạm

Graphic Designer

Minh Tân đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và thiết kế đồ hoạ. Anh là người dày dặn kinh nghiệm, và là người đưa ra các giải pháp chiến lược, đề xuất những công cụ để phát triển và xây dựng hệ thống , mang lại sự tiến triển cho công ty.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Cam kết giá tốt nhất

Khởi điểm chỉ với 5 triệu đồng bạn có ngay một website tiện ích. Có thể tùy chọn những gói website cao hơn để có được những chức năng cao cấp hơn.

Cung cấp source web

Với quan niệm website là sở hữu của khách hàng, Quy Nhơn ADV luôn sẵn sàng cung cấp source website để bạn tự tùy chỉnh khi được yêu cầu.

Bảo hành trọn đời

Chính sách bảo hành trọn đời suốt thời gian sử dụng dịch vụ của Quy Nhơn ADV. Bạn hoàn thành yên tâm tập trung kinh doanh và làm việc.

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Hoàn 100% chi phí làm website nếu quý khách hàng không hài lòng hoặc không cung cấp chất lượng đúng cam kết trong cam kết.

Nâng cấp không giới hạn

Hơn 1.000 tiện ích mở rộng giúp cho website của bạn có thể nâng cấp không giới hạn. Hỗ trợ tối đa ngôn ngữ và các chức năng TMĐT chuyên nghiệp.

Chuẩn SEO online Marketing

Webste được tích hợp sẵn công cụ SEO nâng cao giúp tăng thứ hạng trên Google. Kết hợp với công cụ online marketing giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

Hơn 1000 giao diện đẹp

Với bộ sưu tập lên đến 500 mẫu website đẹp, hỗ trợ Responsive. Đáp ứng đầy đủ ngành nghề đa dạng từ thể loại dịch vụ cho đến website bán hàng.

Hỗ trợ nhanh tận tình

Yêu cầu của bạn sẽ được phản hồi trong vòng 60 phút. Các yêu cầu phức tạp sữ được hỗ trợ trong vòng 24 giờ làm việc.

Tuyển dụng

Nhân viên Lập trình

Website

Công ty Quy Nhơn Adv tuyển dụng nhân viên lập trình website thành thạo html, css, js, php. Sử dụng được photoshop, viết web theo mô hình MVC,...

Liên hệ ngay