Marketing Online Quy Nhơn

Dịch vụ marketing online trọn gói

Quản trị nội dung website chuẩn SEO

Website của bạn chính là cổng giao tiếp giữa bạn với khách hàng. Quản trị website nhằm hoàn thiện nội dung cho website, chắt lọc thông tin, hình ảnh chất lượng chuẩn SEO, tăng mức tín nhiệm của website đối với khách hàng.

Seo Service

Dịch vụ SEO website top Google chuyên nghiệp bền vững, giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất và chất lượng SEO tốt nhất!

Video Marketing

Chiến lược Marketing bằng Video sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm rõ và am hiểu hơn về sản phẩm từ đó tin tưởng để mua và sử dụng. Hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ ghi sâu vào lòng khách hàng.

Email Marketing

Email Marketing là chiến lược đi đầu trong chuỗi “Tiếp thị số”. Giải pháp toàn diện giúp Doanh nghiệp “chạm tay” vào những mục tiêu dài hạn và ngắn hạn.

Facebook Ads

Quảng cáo trên Facebook giúp Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới hàng triệu trang facebook của người dùng. Với khả năng nhắm chọn chính xác theo nhiều yếu tố, thật đơn giản để lọc ra nhóm khách hàng có tiềm năng mua hàng.!

Google Ads

Quảng cáo Google Adwords, tư vấn từ khóa hiệu quả cao, nhắm đúng đối tượng khách hàng, hỗ trợ việc quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm của Google.

Premade layouts

Những câu hỏi thường gặp

 • Tại sao lại cần đến Công Ty Marketing Online?

  – Ngày nay, sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại đã xóa đi mọi rào cản về không gian và địa lý. Khách hàng giờ đây có nhiều quyền hơn, nhờ vào các thiết bị thông minh mà họ có thể tiếp cận thông tin về sản phẩm nhanh hơn, tốt hơn, từ đó họ có nhiều sự lựa chọn hơn.
  – Thông qua trang web, người tiêu dùng có thể xem sản phẩm mẫu trực tiếp ngay trên mạng Internet. Nhờ đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định ngay lập tức sau khi xem quảng cáo.
  – Quy Nhơn ADV không đơn thuần chỉ là tư vấn phương pháp hoặc chỉ cung cấp công cụ mà còn lên kế hoạch triển khai hệ thống Marketing Online cho doanh nghiệp của bạn.
  – Mọi thứ đều tự động hóa các công việc nhàm chán như gửi mail cho khách hàng mới, chăm sóc khách hàng. Tự động thu thập database khách hàng.
  Khi được nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn sẽ:
  – Tăng doanh số bán hàng gấp 2x 3x hoặc nhiều hơn thế từ các chiến dịch tiếp thị trực tuyến.
  – Phổ biến thương hiệu doanh nghiệp trên toàn thế giới.
  – Chi phí phù hợp với mọi doanh nghiệp bất kể quy mô.
  – Tiết kiệm thời gian so với các chiến dịch Marketing truyền thống.

 • Lý do Bạn muốn tư vấn Marketing Online?

  – Kinh doanh ế ẩm muốn tìm kênh tiếp cận Khách hàng mới.
  – Thấy đối thủ thực hiện các hoạt động Online Marketing, làm theo đối thủ.
  – Chi phí quá lớn cho marketing truyền thống, không thể cạnh tranh với đối thủ.
  – Tự làm nhưng mất nhiều thời gian hoặc thuê người làm không có chuyên môn và web trong tình trạng be bét mất hút khi tìm kiếm trên Google.
  – Chịu chi hàng trăm, hàng tỉ bạc nhưng kết quả không như ý muốn và có cảm giác như mình bị lừa.

 • Dịch vụ Marketing Online có ưu điểm gì?

  – Tiếp cận được khách hàng liên tục 24/7/365, đúng đối tượng, đúng thời điểm...Khách hàng đang đặt hàng trên website trong khi Bạn đang đi tắm biển ở đâu đó. Cảm giác thật tuyệt
  – Tương tác 2 chiều giữa Doanh nghiệp và Khách hàng.
  – Linh hoạt: về ngân sách (tiền ít cũng được), hình thức triển khai, thời gian, ...
  – Hiệu quả có thể đo lường được bằng con số cụ thể.
  – Thông tin và nội dung truyền thông thay đổi nhanh, dễ dàng.

 • Kênh Marketing Online phổ biến hiện nay?

  – Viết bài PR lên báo điện tử, website nổi tiếng
  – Quảng cáo banner/ pop up
  – SEO/ SEM : Tối ưu và tiếp thị trên các công cụ tìm kiếm (Google)
  – SMO/ SMM : Tối ưu và Tiếp thị mạng xã hội (facebook)
  – Video Marketing: các website chia sẻ video trực tuyến như Youtube, web phim
  – Viral marketing : Tiếp thị lan truyền, truyền miệng
  – Forum sending : Chủ đề bình luận trên diễn đàn, mua topic dính
  – Danh bạ web, book mark, web đánh giá sản phẩm…
  – Bloger, người nổi tiếng, chuyên gia, người có tầm ảnh hưởng
  – CPM/CPC/CPA : Quảng cáo trực tuyến (Quảng cáo google, Facebook)
  – Tài trợ trực tuyến, sự kiện
  – Liên kết đối tác, đại lý, Affiliate
  – Gian hàng trực tuyến hay hệ thống bán hàng trực tuyến
  – Khảo sát trực tuyến
  – Email marketing

 • Công cụ nào tốt nhất cho Marketing Online?

  Để thực hiện tốt một chiến dịch Marketing online, bạn cần phải hoạch định một chiến lược cụ thể bài bản cùng với bộ công cụ hỗ trợ tối ưu nhất, bao gồm:
  – Công cụ SEO web: công cụ phân tích từ khóa dựa theo xu hướng tìm kiếm người truy cập web, phân tích từ khóa ngách, xây dựng nội dung website tốt, các công cụ đi back link và xây dựng website chuẩn SEO onpage để website hay fanpage của bạn có thể dễ dàng được tìm thấy trên các kênh tìm kiếm.
  – Công cụ quảng cáo: như google ads, facebook ads, email marketing, youtube videos,… để tiếp cận với người truy cập một cách hiệu quả.
  – Liên kết với các kênh bán hàng, thương mại điện tử để tận dụng sức mạnh truyền thông của những kênh bán hàng này, giúp mang sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng hiệu quả hơn.
  – Sử dụng các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook: chăm sóc fanpage, tăng like hiệu quả và tạo lượng tương tác thật, liên kết với các group và fanpage khác.

 • Quy trình thực hiện dịch vụ Marketing Online?

  Bước 1: Phân tích sản phẩm, khảo sát thị trường, đánh giá đối thủ
  Bước 2: Xác định mục tiêu chính của chiến dịch: Tăng doanh số, tăng nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm mới,…
  Bước 3: Xác định đối tượng, thời gian và ngân sách cho chiến dịch
  Bước 4: Lựa chọn kênh truyền thông, phân bổ ngân sách và thời gian triển khai
  Bước 5: Báo cáo và đánh giá hiệu quả của chiến dịch

 • Quảng cáo trực tuyến mang lại hiệu quả như thế nào?

  – Chi phí rẻ
  Đây có lẽ lợi ích mà doanh nghiệp có thể ngay lập tức nhìn thấy. Thay vì bỏ ra hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng để xuất hiện với thời lượng tính bằng giây trên các quảng cáo truyền hình trong giờ vàng, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng để được xuất hiện trên trang web lớn nhất hành tinh Google, mạng xã hội số 1 thế giới Facebook và rất nhiều trang website khác nếu muốn. Sự lan truyền kỳ diệu của internet đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với người dùng trên khắp thế giới. Doanh nghiệp nào lại không mong muốn điều này? Tuy nhiên, chi phí chỉ là lợi ích trước mắt. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy những gì quảng cáo trực tuyến mang lại cho bạn.
  – Dễ dàng tiếp cận khách hàng
  Qua khảo sát của Google, hơn 98% người tiêu dùng (những người truy cập internet) đã sử dụng công cụ mạng để tìm kiếm thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, địa chỉ hoặc thương hiệu. Việc doanh nghiệp xuất hiện trên các trang web, đặc biệt là Google sẽ là cách thức nhanh nhất, dễ dàng nhất để được người tiêu dùng biết tới. Thêm vào đó, những người thực sự quan tâm đến doanh nghiệp, đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn bằng cách thông qua quảng cáo truy cập vào website của doanh nghiệp. Như vậy, bạn không chỉ được biết tới bởi đông đảo người dùng Internet mà còn tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Quảng cáo của bạn đạt được hiệu quả
  – Khả năng tương tác với khách hàng
  Với công nghệ hiện nay, doanh nghiệp không chỉ xây dựng được website cung cấp được các thông tin của mình tới công chúng mà thông qua các công nghệ mới, doanh nghiệp còn có thể thu thập ý kiến của khách hàng, lắng nghe và trả lời phản hồi của khách hàng ngay trên website. Hơn thế, các trang mạng xã hội cũng được doanh nghiệp sử dụng triệt để, trở thành một kênh giao tiếp chính thống giữa doanh nghiệp và khách hàng. Nhờ đó, những quảng cáo của doanh nghiệp trên Internet dễ dàng đón nhận những ý kiến của người xem, và đưa ra những cải tiến và điều chỉnh phù hợp. Quảng cáo truyền hình, phát thanh hay các hình thức khác không dễ gì làm được điều này, hoặc có thì sẽ phải gánh một mức chi phí khổng lồ.
  – Dễ quản lý và theo dõi
  Internet không hề dễ quản lý. Nhưng việc đăng quảng cáo trên internet hay các trang web lại được hỗ trợ quản lý rất tốt. Doanh nghiệp có thể dễ dàng biết được quảng cáo của mình xuất hiện ở những đâu, thời gian nào, có bao nhiêu người click vào quảng cáo, hiệu quả, tiến độ của quảng cáo theo thời gian ra sao… Đây là ưu thế vượt trội của quảng cáo trực tuyến so với các hình thức quảng cáo truyền thống. Theo bản tin Google quý 2 -2012 cập nhật về Thị trường quảng cáo tìm kiếm thì tổng doanh thu của thị trường quảng cáo và truyền thông Việt Nam tính đến hết năm 2011 là 783 triệu đô la Mỹ. Trong đó doanh thu của thị trường quảng cáo trực tuyến là 35 triệu đô la Mỹ năm 2011 và con số này được cho là sẽ tăng lên đến 60 triệu đô la trong năm 2012. Sự phát triển của quảng cáo trực tuyến đã minh chứng được sự hiệu quả và những lợi ích mà hình thức này mang lại cho doanh nghiệp.

 • Lợi ích của marketing online trong kinh doanh?

  Lợi ích nữa của marketing online chính là thị toàn cầu: Hiện nay internet là một phương tiện hữu ích. Để các nhà hoạt động marketing tiếp cận được với thị trường và khách hàng trên toàn thế giới. Điều mà các phương tiện marketing truyền thống hầu như không thể. Từ đó thúc đẩy quá trình bán các sản phẩm và mang lại doanh thu cùng lợi nhuận cao.
  Tiếp theo là làm giảm thời gian: những người làm marketing trực tuyến có thể truy cập để lấy thông tin cũng như giao dịch với khách hàng 24/7. Bạn có thể làm việc này ở mọi nơi, mọi địa điểm với điều kiện là được kết nối mạng
  Vấn đề về chi phí sẽ không còn là gánh nặng đối với doanh nghiệp bạn trong việc quảng cáo. Chi phí bỏ ra để thực hiện marketing online sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với những hiệu quả lợi nhuận của nó mang lại. Quá trình này cũng tiết kiệm hơn so với hình thức quảng cáo truyền thống.

 • Marketing Online là gì?

  Marketing online hay còn gọi marketing trực tuyến là việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào trong việc nghiên cứu thị trường. Nó hỗ trợ trong quá trình phát triển sản phẩm, phát triển chiến lược với mục đích đưa hàng hóa, dịch vụ tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất.
  Mọi người có thể hiểu đơn giản, marketing online thông qua internet để giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Các hình thức marketing được coi như cây cầu nối giữa doanh nghiệp và đối tượng công chúng mục tiêu.
  Nếu các kiểu tiếp thị truyền thống có chi phí cao, không mang lại hiệu quả nhanh chóng thì tiếp thị trực tiếp có mức chi phi thấp hơn, hiệu quả mang lại cao hơn nhiều.

 • Báo giá Marketing Online Quy Nhơn ADV?

  Liên hệ hotline 096.279.2345 để được nhận tư vấn chi tiết nhất

Liên hệ ngay