Báo Giá

Thiết kế web Quy Nhơn ADV

Thiết kế giao diện sáng tạo theo yêu cầu, website có tốc độ load cực nhanh, lập trình tối ưu hóa chuẩn SEO là các tiêu chí quan trọng trong đánh giá chuẩn chất lượng dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp, website bán hàng hay website thương mại điện tử của Quy Nhơn ADV. Chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất để phát triển một webste tốt cho mục tiêu kinh doanh và phát triển thương hiệu của khách hàng.

BASIC

vnđ5.000k

 • Hosting: 2GB Disk Space
 • Bảo mật https (SSL)
 • Nội dung được demo
 • Bảo hành - hóa đơn
 • Sử dụng giao diện trong kho giao diện, hoặc mẫu website KH chọn
 • Thiết kế chuẩn SEO, Responsive, Tối ưu tốc độ, cài đặt facebook pixel, google analytics, live chat
 • Phù hợp các trang bán sản phẩm đơn giản, giới thiêu thông tin công ty chuyên nghiệp, hỗ trợ thiết kế giao diện theo yêu cầu
Đăng Ký

VIP

Liên hệ

 • Hosting: 5GB Disk Space
 • Bảo mật https (SSL)
 • Nội dung được demo
 • Bảo hành - hóa đơn
 • Sử dụng giao diện trong kho giao diện, hoặc mẫu website KH chọn, hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
 • Thiết kế chuẩn SEO, Responsive, Tối ưu tốc độ,tối ưu từ khóa SEO, cài đặt facebook pixel, google analytics, live chat
 • Phù hợp các trang công ty chuyên nghiệp, bán sản phẩm online, hỗ trợ song ngữ Anh Việt, xây dựng từ khóa SEO Web.
Đăng Ký

Quý khách hàng cần báo giá chi tiết hoặc báo giá cụ thể vui lòng liên hệ: 096.279.2345 để có giá tốt nhất

Quy trình thiết kế web Quy Nhơn ADV

Bước 1: Thiết kế layout

Từ yêu cầu thiết kế website của khách hàng, đội ngũ designer sẽ lên bố cục layout và màu sắc đảm bảo tính logic, trực quan và thân thiện với người dùng. Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc về tỷ lệ vàng trong thiết kế để tạo nên một website hài hòa và sáng tạo theo nét riêng của mỗi một thương hiệu, giúp tạo được ấn tượng ban đầu tốt với người dùng, làm cho họ có thiện cảm và tin tưởng hơn đối với thương hiệu của doanh nghiệp.

Sau khi hoàn thiện layout bản máy tính (desktop), khách hàng duyệt xong sẽ chuyển sang thiết kế layout bản thiết bị di động (mobile) theo công nghệ Responsive. Đây là công nghệ mới nhất cho phép giao diện website tự động co giãn thích ứng với các kích thước màn hình lớn nhỏ khác nhau và tất cả các thiết bị di động truy cập website chỉ sử dụng một URL gốc duy nhất của bản desktop.

Extra Magazine Theme

Bước 2: Duyệt layout

Khi layout được thiết kế hoàn thiện thành trang HTML để demo như một website thực, chúng tôi sẽ gửi URL demo layout website để khách hàng xem và phản hồi yêu cầu chỉnh sửa (nêu có) các hạng mục, bố cục, màu sắc hay tính năng chưa đúng hoặc chưa hài lòng theo ý muốn của khách hàng.

Tiếp nhận yêu cầu, chỉnh sửa giao diện theo ý muốn của khách hàng là trách nhiệm của Quy Nhơn ADV. Chúng tôi chú trọng đến việc lắng nghe và tiếp thu để hiểu rõ ý muốn của khách hàng để hiệu chỉnh theo yêu cầu nhằm tạo ra một website tốt nhất cho khách hàng của mình.

Bloom Email Optin Plugin

Bước 3: Lập trình website

Sau khi khách hàng duyệt xong layout website, Quy Nhơn ADV bắt đầu chuyển sang lập trình trang quản trị admin và các chức năng của website.

Với hệ thống quản lý và giao việc tự động 100% trên phần mềm, việc lập trình một website luôn được thực hiện từ 2-3 coder tùy quy mô, nhờ đó, thời gian để lập trình hoàn thiện được rút ngắn xuống còn 3-5 ngày cho mỗi website.

Lập trình hoàn thiện, các tester sẽ kiểm tra lần cuối tất cả các hạng mục như: lỗi tính năng, lỗi lập trình audit, tốc độ load, các chỉ số tối ưu hóa SEO… Kết quả Test đạt chuẩn sẽ cấp tài khoản admin và hướng dẫn khách hàng quản trị website.

Extra Magazine Theme

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn quản trị tài khoản Admin: thay đổi thông tin tài khoản, đổi mật khẩu, đổi email admin; cách tự lấy lại mật khẩu qua email admin.

Hướng dẫn cấu hình thông tin chung cho website, thay đổi thông tin liên hệ, bản đồ Google Map, fanpage mạng xã hội; cài đặt mã theo dõi Google Analytics, Pixel Facebook, Google Webmaster…

Hướng dẫn tạo danh mục và cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm dịch vụ, tin tức, giới thiệu; cập nhật các loại slide hình ảnh cho website.

Bloom Email Optin Plugin

Bước 5: Bàn giao website

Sau khi khách hàng được hướng dẫn và quản trị tốt website của mình, trong quá trình sử dụng cập nhật dữ liệu lên website, nếu phát hiện website có lỗi sẽ tổng hợp và đưa ra yêu cầu sửa lỗi cho Quy Nhơn ADV.

Khi tất cả các yêu cầu của khách hàng đã được đáp ứng, Quy Nhơn ADV sẽ gửi biên bản nghiệm thu và tiến hành bàn giao website cho khách hàng.

Sản phẩm lập trình của Quy Nhơn ADV luôn được bảo hành lỗi lập trình trong quá trình sử dụng. Điều này luôn được thể hiện trong hợp đồng như một cam kết chuẩn chất lượng với khách hàng.

Bloom Email Optin Plugin
Liên hệ ngay