Quy Nhơn Adv

Chính sách bảo hành

Dream big. Start small. Act now

5/5 - (11081 bình chọn)

Website là một sản phẩm phần mềm. Mà đối với bất cứ sản phẩm – phần mềm nào, chính sách bảo hành & hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng là một yếu tố quan trọng, cần xem xét trước khi ký hợp đồng thực hiện với nhà cung cấp.
Tại Quy Nhơn ADV, chúng tôi luôn coi trọng khâu hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, giúp khách hàng sử dụng website một cách hiệu quả, hỗ trợ khách hàng sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website.
Sau đây là thông tin chi tiết về chính sách bảo hành website của Quy Nhơn ADV:

BẢO HÀNH VĨNH VIỄN:

Tất cả các website do Quy Nhơn ADV xây dựng đều được bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng có sử dụng hosting do Quy Nhơn Adv cung cấp. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng website, đầu tư công sức xây dựng website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chừng nào khách hàng còn sử dụng website.

Trường hợp quý khách yêu cầu quyền hosting để tự quản lý thì chúng tôi sẽ không bảo hành bảo trì. Và khi yêu cầu quý khách vui lòng soạn thư với nội dung bên dưới gửi về mail support@quynhonadv.com, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho quý khách.

 

Nội dung mail:

Chủ đề: Yêu cầu cung cấp tài khoản hosting cho website……

Nội dung:

Chào công ty Quy Nhơn Adv!

Hiện tại chúng tôi cần quyền truy cập hosting cho website……. Chúng tôi yêu cầu Quy Nhơn Adv cung cấp tài khoản hosting cho chúng tôi. Mọi vấn đề lỗi phát sinh hoặc vấn đề bảo mật website chúng tôi tự chịu trách nhiệm.

Thanks,

Chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp cho quý khách trong thời gian tối đa 24h.

HỖ TRỢ SỬA LỖI WEBSITE PHÁT SINH NHANH:

Các lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động của website sẽ được hỗ trợ ngay lập tức đối với các lỗi nhỏ. Đối với các lỗi mất nhiều thời gian lập trình hoặc xử lý sẽ được sửa chữa trong vòng 12 – 48h.

LIÊN TỤC NÂNG CẤP:

Hệ thống quản trị website do Quy Nhơn ADV xây dựng sẽ không ngừng được nâng cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất, với các tính năng tiện dụng nhất cho việc quản trị website của khách hàng. Chính vì vậy, website của khách hàng sẽ luôn được hoạt động với những tính năng và công nghệ mới nhất.

Thông tin Quy Nhon Adv trên báo chí!

Báo chí nói gì về chúng tôi

phone
icon-zalo