Cẩm nang công ty

Thiết kế website thẩm mỹ viện Quy Nhơn

5/5 - (4260 bình chọn)

Thiết kế website thẩm mỹ viện Quy Nhơn đang trở thành một nhu cầu quan trọng đối với các trung tâm làm đẹp, spa. Như các bạn cũng đã biết, nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày một phổ biến. Người ta có câu ” Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”.

1. Tại sao phải thiết kế website thẩm mỹ viện ở Quy Nhơn

Ngày nay các chị em phụ nữ tìm đến các trung tâm làm đẹp khá nhiều. Bởi vậy việc chăm sóc khách hàng của nhiều spa, trung tâm làm đẹp bị quá tải. Lúc này việc đầu tư cho spa của mình một website là hết sức hợp lý.
Website thẩm mỹ viện sẽ là nơi tương tác giữa khách hàng và trung tâm làm đẹp một cách tốt nhất. Bởi website sẽ là nơi giúp các spa cập nhật thông tin, tin tức, chính sách tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất.

thiết kế web quy nhơn

2. Các chức năng cần có trong website thẩm mỹ viện

– Trang chủ: Nơi giới thiệu spa, thẩm mỹ viện, các dịch vụ, sản phẩm, đánh giá của khách hàng, tin tức, hỗ trợ trực tuyến.

– Giới thiệu: Giới thiệu chi tiết về thẩm mỹ viện. Như sự hình thành, lý do ra đời, đội ngũ nhân viên. Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

– Dịch vụ: Giới thiệu các dịch vụ của thẩm mỹ viện. Phân loại theo từng chuyên mục như chăm sóc da, triệt lông, massage,…

– Sản phẩm: Giới thiệu các sản phẩm của thẩm mỹ viện. Phân loại theo từng chuyên mục.

– Cẩm nang làm đẹp: Nơi chia sẻ những kiến thức làm đẹp cho chị em. Hoặc các chính sách, chương trình khuyến mãi của thẩm mỹ viện.

– Liên hệ: Cập nhật thông tin liên hệ của thẩm mỹ viện

– Hỗ trợ online: Tích hợp các mạng xã hội online. Tương tác với khách hàng.

website thẩm mĩ viện quy nhơn

3. Đơn vị thiết kế website thẩm mỹ viện đẹp

Thiết kế website không còn là từ khóa quá xa lạ với các công ty, doanh nghiệp, trung tâm làm đẹp, spa,…. nữa. Các đơn vị thiết kế web cũng khá nhiều. Để tìm được cho mình một công ty thiết kế website hiệu quả, uy tín chất lượng mà phù hợp với chi phí của mình không phải là dễ dàng. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn công ty thiết kế website thẩm mỹ viện đẹp ở Quy Nhơn – Quy Nhơn ADV.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế website. Quy Nhơn ADV có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức để mang đến cho bạn một website tốt nhất.
– Đến với Quy Nhơn ADV các bạn sẽ được sở hữu các website với giao diện đẹp mắt, chuẩn SEO. Mang phong cách hiện đại phù hợp với nhu cầu hiện nay.
– Tốc độ load trang nhanh
– Chi phí hợp lý
– Chế độ bảo hành trọn đời
– Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7

website thẩm mĩ viện quy nhơn

4. Liên hệ và báo giá

Nếu bạn cần tư vấn và thiết kế website thẩm mỹ viện tại Quy Nhơn ADV . Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Địa chỉ: 548/18/7 Nguyễn Thái Học, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
Hotline: 096.279.2345
Email: Support@quynhonadv.com
Fanpage: https://www.facebook.com/quynhonadv.vn
Website: quynhonadv.com

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế web phòng khám Quy Nhơn

Thông tin Quy Nhon Adv trên báo chí!

Báo chí nói gì về chúng tôi

phone
icon-zalo