Cẩm nang công ty

Thiết kế website tuyển dụng tại Quy Nhơn hiệu quả chất lượng

5/5 - (10341 bình chọn)

Thiết kế website tuyển dụng tại Quy Nhơn như thế nào thì hiệu quả? Nhu cầu tuyển dụng việc làm được xem là nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh đó dưới sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì xu hướng các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực thông qua mạng internet ngày một nhiều. Hiểu được điều đấy, Quy Nhơn ADV cung cấp dịch vụ thiết kế website tuyển dụng tại Quy Nhơn để phục vụ nhu cầu thiết yếu đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thiết kế website tuyển dụng là như thế nào nhé.

Tại sao cần thiết kế website tuyển dụng việc làm

Hàng năm đều có hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp ra trường. Điều đấy có nghĩa nhu cầu tìm kiếm việc làm ngày một tăng cao. Có khá nhiều kênh để người lao động có thể tiếp cận được việc làm. Tuy nhiên các trang web chuyên về tuyển dụng sẽ thu hút được đông đảo người lao động hơn.

thiết kế website tuyển dụng Quy Nhơn

Nhu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng và người đi tìm việc làm là như nhau. Tuy nhiên không phải lúc nào nhà tuyển dụng cũng tuyển dụng được. Hay người lao động có thể tìm được việc mà mình mong muốn. Từ đấy website tuyển dụng như công cụ, là cầu nối kết nối các nhà tuyển dụng với người lao động lại với nhau. Khi có website người lao động sẽ dễ dàng tìm được việc hơn, người tuyển dụng cũng sẽ tuyển dụng được người làm việc phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Các chức năng thiết kế website tuyển dụng tại Quy Nhơn cần có

Đối với nhà tuyển dụng

Phần này dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm nguôn nhân sự cho công ty mình.

Đăng tin tuyển dụng

Các nhà tuyển dụng hoặc doanh nghiệp đang cần tìm kiếm nguồn nhân lực sẽ tiến hành đăng tin tuyển dụng. Bao gồm các thông tin như yêu cầu, số lượng, mô tả công việc, hình thức làm việc, hạn nộp hồ sơ,….

Thư mời

Thông thường sau khi ứng viên được vào phỏng vấn, các nhà tuyển dụng sẽ gửi thư mời phỏng vấn tự động qua email của các ứng viên

Làm mới tin tuyển dụng

Điều này có nghĩa là mỗi khi có các tin tuyển dụng mới, các nhà tuyển dụng sẽ cập nhất thông tin tại đây để tin tuyển dụng được đẩy lên trang chủ mỗi ngày.

thiết kế website tại quy nhơn

Đối với ứng viên

Đây là phần thông tin dành cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm

Tạo hồ sơ

Các ứng viên sẽ tạo hồ sơ trực tuyến cho mình bao gồm các thông tin như sơ yếu lí lịch, trình độ học vấn, kinh nghiệm, mức lương mong muốn, địa chỉ liên hệ

Chức năng tìm kiếm

Thông thường một website tuyển dụng sẽ có những thanh tìm kiếm. Điều này giúp các ứng viên dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với trình độ, nhu cầu, cũng như địa điểm làm việc.

Đăng ký nhận tin

Thông qua chức năng này các ứng viên sẽ nhận được các thông báo về việc làm mới nhất qua email.

Bên cạnh đó còn có các chức năng khác như hỏi đáp, liên kết mạng xã hội, quảng cáo, tin tức, liên hệ, tối ưu hóa seo,…

thiết kế website tại quy nhơn

Công ty thiết kế website tuyển dụng uy tín tại Quy Nhơn

Quy Nhơn ADV với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Đã hoàn thành hàng trăm dự án cho khách hàng. Quy Nhơn ADV lấy tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm, lấy chất lượng sản phẩm làm đại diện cho thương hiệu và sự uy tín của công ty. Đến với Quy Nhơn ADV bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề phát sinh. Chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Ưu điểm khi thiết kế website tuyển dụng tại Quy Nhơn ADV

– Quy Nhơn ADV cung cấp đầy đủ cấu trúc hoàn chỉnh của một website tuyển dụng chuyên nghiệp.
– Thông tin được đăng tải một cách rõ ràng, thiết kế đơn giản, dễ dàng cập nhật thông tin.
– Ứng viên tuyển dụng khi truy cập vào website dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp.
– Website được tối ưu nhất, tốc độ load nhanh chóng, ổn định
– Website tương thích với các thiết bị di động
– Hệ thống website dễ dàng quản trị.
– Quy Nhơn ADV cam kết bàn giao sản phẩm đúng thời hạn
– Được làm việc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo.
– Được hỗ trợ 24/7
– Chế độ bảo hành chu đáo, tin cậy.

Liên hệ thiết kế website tuyển dụng

Quy Nhơn ADV xem việc thiết kế website là đam mê. Mỗi sản phẩm khi được hoàn thành với sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, niềm hạnh phúc của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website tại Quy Nhơn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn đầy đủ, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Với chi phí hợp lý chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 548/18/7 Nguyễn Thái Học, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
Hotline: 096.279.2345
Email: Support@quynhonadv.com
Fanpage: https://www.facebook.com/quynhonadv.vn
Website: quynhonadv.com

Thông tin Quy Nhon Adv trên báo chí!

Báo chí nói gì về chúng tôi

phone
icon-zalo