Cẩm nang công ty

Thiết kế website vé máy bay Quy Nhơn chuẩn SEO, tích hợp API

5/5 - (517 bình chọn)

 Thiết kế website vé máy bay Quy Nhơn tại sao không? Trước sự tiến bộ của khoa học, công nghệ, internet thói quen của người tiêu dùng cũng thay đổi. Không còn truyền thống mua tay bán tay như trước nữa. Thay vào đó với xu hướng hiện đại, họ biết cách tìm kiếm thông tin trên internet trước khi bắt đầu mua một thứ gì đó. Vé máy bay cũng vậy. Việc tìm kiếm cho mình một đại lý máy bay và đặt vé trực tuyến thuận tiện hơn rất nhiều. Chính vì vậy để phát triển đại lý bán vé máy bay của mình bạn cần phải đi theo với xu hướng của thời đại. Tạo cho mình một trang web bán vé máy bay phù hợp.

Tại sao cần phải thiết kế website vé máy bay?

 Thiết kế website vé máy bay chuẩn seo ở thời điểm này hết sức quan trọng. Tại sao? Bởi vì nếu bạn đặt bạn vào vị trí của khách hàng. Bạn có sẵn sàng mất thời gian của mình chạy đến cửa hàng để lấy một tấm vé. Nếu có vấn đề gì ví dụ như hủy vé, đổi vé, đổi giờ bay bạn lại tốn một khoảng thời gian để đến đại lý để làm việc. Điều này có nghĩa, nếu bạn không có website bán vé máy bay cho riêng mình. Bạn đã bị lạc hậu so với những đại lý khác, với thị trường bán vé máy bay. Có thể rất ít khách hàng biết đến đại lý của bạn. Việc tạo cho mình một trang web bán vé máy bay cũng thuận tiện hơn cho việc martketing quảng cáo.

thiết kế website vé máy bay quy nhơn

Website vé máy bay tích hợp mã API

Chỉ cần tạo website thì có thực sự sẽ bán vé hiệu quả? Câu trả lời là không. Bởi đã số các đại lý vé máy bay hiện nay đều sử dụng các phần mềm bán vé tự động. Có nghĩa là có thể kiểm tra giá, tìm chuyến bay nhưng chưa thể xuất ra được vé máy bay với mã đặt chỗ thật. Đại lý phải thu thập thông tin đơn hàng qua website, đặt vé thủ công. Điều này làm mất thời gian và lãng phí công sức nhưng lại không đạt được hiệu quả cao. Vậy để giải quyết vấn đề này Quy Nhơn ADV giới thiệu đến các bạn giải pháp đó là thiết kế web vé máy bay theo API.

API là gì?

API là viết tắt của Application Programming Interface gồm những tập lệnh xử lý được xây dựng và tích hợp vào cổng dữ liệu đại lý để thực hiện yêu cầu tìm kiếm vé, đặt giữ chỗ nội địa và quốc tế. Lưu trữ thông tin khách hàng hiệu quả hơn.

thiết kế website vé máy bay quy nhơn

Lợi ích khi tích hợp API vào website

– Đối với khách hàng:

Thuận tiện hơn trong việc mua vé máy bay. Không phải mất thời gian đến đại lý chờ đợi hàng giờ đồng hồ. Có thể xem thông tin chi tiết về chuyến bay. Thanh toán online vô cũng tiện lợi

– Đối với đại lý:

+ Mở rộng phạm vi kinh doanh
+ Booking đơn giản, nhanh chóng
+ Dễ dàng quản lý chỗ và xuất vé
+ Dễ dàng quản lý theo từng đại lý, báo cáo doanh thu bán hàng,..
+ Giảm thiểu nhân lực vận hành và chăm sóc khách hàng
+Tiết kiệm thời gian và chi phí

Các tính năng trong website bán vé máy bay

Đến với Quy Nhơn ADV công ty thiết kế web vé máy bay tại Quy Nhơn bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu website độc đáo, chuyện nghiệp, chuẩn seo. Để phù hợp với chức năng bán vé máy bay của các đại lý. Một trang web bán vé bao gồm: trang chủ, giới thiệu, tin tức, tra cứu chuyến bay, đặt vé, thanh toán trực tuyến, liên hệ.

thiết kế website vé máy bay quy nhơn

Thiết kế website vé máy bay tại Quy Nhơn ADV

Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế web lâu đời tại Quy Nhơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Các website của chúng tôi chuẩn SEO. tốc độ load nhanh, bảo mật cao. Mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Dễ dàng quản trị và thân thiện với người dùng. Đặc biệt chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Đến với Quy Nhơn ADV bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu website về thiết kế web cho thuê xe Quy Nhơn. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn gì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: 548/18/7 Nguyễn Thái Học, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
Hotline: 096.279.2345
Email: Support@quynhonadv.com
Fanpage: https://www.facebook.com/quynhonadv.vn
Website: quynhonadv.com

Thông tin Quy Nhon Adv trên báo chí!

Báo chí nói gì về chúng tôi

phone
icon-zalo