Cẩm nang công ty

Thiết kế website theo yêu cầu tại Quy Nhơn tính năng độc quyền

5/5 - (2501 bình chọn)

Thiết kế website theo yêu cầu tại Quy Nhơn từ lâu đã không còn xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp. Ngày nay thay vì phải thiết kế website theo các mẫu của công ty thiết kế web. Các doanh nghiệp được tự mình đưa ra các tiêu chuẩn cho đơn vị thiết kế. Từ đó mang đến một sản phẩm mà doanh nghiệp mong muốn.

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Ngày nay hầu hết các công ty thiết kế web đều lựa chọn hình thức thiết kế web dựa trên các mẫu có sẵn. Ví dụ như trên theme hoặc các template. Với cách này website vẫn hoạt động tốt tuy nhiên bạn không thể chỉnh sửa theo mong muốn của mình, hoặc nếu có thì chỉ đạt khoảng 90% hài lòng.

thiết kế website quy nhơn

Chính vì vậy dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Khách hàng được toàn quyền yêu cầu ý tưởng của website đến các đơn vị thiết kế web. Các công ty thiết kế website sẽ tiễn hành triển khai tư vấn và phát triển ý tưởng của bạn để thành một website đẹp mắt nhất. Tuy nhiên các website thiết kế theo yêu cầu thường có mức chi phí cao hơn các website theo mẫu có sẵn.

Lý do nên thiết kế website theo yêu cầu

Thỏa sức sáng tạo

Với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Quy Nhơn. Bạn có thể tha hồ sáng tạo ý tưởng của mình. Chính vì website của bạn được lên ý tưởng từ chính bạn nên website của bạn là duy nhất. Đặc biệt không lẫn với các thương hiệu khác.

thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website độc quyền

Các yếu tố trên website đều là độc quyền. Từ sử dụng màu sắc, logo đồng bộ với thương hiệu. Các cấu trúc chức năng cũng được lập trình riêng, mang nét đặc trưng thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Bộ nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu là yếu tố quan trọng dẫn đễn thành công của các doanh nghiệp. Thông thường các thương hiệu không được trùng lặp với nhau. Thương hiệu hướng đến sự độc quyền. Bộ nhận diên không chỉ là màu sắc, logo,… mà nó còn thể hiện ở giao diện của website. Mọi chuyển động trên website đều có mục đích để người dùng dễ dàng sử dụng.

Lợi ích khi thiết kế website theo yêu cầu

Tăng tính chuyên nghiệp

Đối với các website được thiết kế theo yêu cầu, bạn được sở hữu các lợi ích, tính năng vô cùng chuyên nghiệp. Khi bạn có một website với giao diện riêng biệt và độc đáo khách hàng sẽ đánh giá bạn chuyên nghiệp hơn đối thủ. Khi đó khách hàng có thể sẽ lựa chọn dịch vụ của bạn thay vì lựa chọn đối thủ của bạn.

làm web quy nhơn

Tăng doanh thu

Giao diện đẹp mắt, khách hàng sẽ ở lại trang web của bạn lâu hơn. Khách hàng sẽ tìm hiểu các dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn nhiều hơn. Điều đó thúc đẩy khả năng tăng doanh thu một cách nhanh chóng hơn cho công ty của bạn.

Công ty thiết kế website theo yêu cầu tại Quy Nhơn

Tại Quy Nhơn hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế web theo yêu cầu. Điều đó chắc chắn sẽ là bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn công ty Quy Nhơn ADV – một địa chỉ thiết kế website theo yêu cầu vô cùng chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, công ty Quy Nhơn ADV chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi giao diện, mọi yêu cầu của bạn.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại Quy Nhơn ADV

Bước 1: Tư vấn kế hoạch
Bước 2: Chọn lựa sản phẩm
Bước 3: Thống nhất sản phẩm
Bước 4: Ký kết hợp đồng
Bước 5: Lập trình giao diện
Bước 6: Lập trình chức năng
Bước 7: Bàn giao sản phẩm
Bước 8: Hướng dẫn bảo trì

Liên hệ tư vấn thiết kế website

Thiết kế website theo yêu cầu mở ra cho bạn rất nhiều sự sáng tạo hay ho. Nếu bạn có nhu caauf thiết kế website với ý tưởng của mình đừng ngại liên hệ với Quy Nhơn ADV. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm độc đáo nhất và tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 548/18/7 Nguyễn Thái Học, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
Hotline: 096.279.2345
Email: Support@quynhonadv.com
Fanpage: https://www.facebook.com/quynhonadv.vn
Website: quynhonadv.com

Thông tin Quy Nhon Adv trên báo chí!

Báo chí nói gì về chúng tôi

phone
icon-zalo