Sản phẩm

Thiết kế website bất động sản Quy Nhơn chuyên nghiệp

5/5 - (2675 bình chọn)

Bất động sản là loại hình kinh doanh có tỷ suất sinh lợi nhuận khá hấp dẫn. Là ngành có nhiều nguồn thông tin khác nhau làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó. Website bất động sản là một kênh thông tin giúp tiếp cận nhanh chóng với những ai có nhu cầu, giúp khách hàng dễ dàng truy cập và thường xuyên theo dõi những thông tin mới nhất.

Yêu cầu của một website bất động sản không những chỉ cần có giao diện đẹp, thông tin đầy đủ, nội dung bắt mắt mà cái quan trọng để tạo nên sự khác biệt cho website của bạn đó là những tính năng ưu việt, khả năng tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Thiết kế website bất động sản Quy Nhơn chuyên nghiệp

                                    Mẫu website bất động sản ( Ảnh: Quynhonadv.com)

Thiết kế mẫu giao diện website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp, chất lượng là một trong những giải pháp hữu hiệu cho vẫn đề của bạn, bởi có rất nhiều khách hàng nhấp chuột vào web, nhưng không đọc nội dung mà quay ra ngay, hoặc đọc nội dung nhưng không gọi điện…, câu trả lời rất đơn giản vì mẫu thiết kế web bất động sản của bạn thiếu tính chuyên nghiệp, không tạo được niềm tin đối với khách hàng.

QUYNHON ADV là đơn vị chuyên thiết kế website bất động sản – dành riêng cho nhân viên môi giới đang bán các dự án chung cư, biệt thự, đất nền, cho thuê… tại Việt Nam, với phương châm “đồng hành cùng phát triển” – chúng tôi nghiên cứu để hiểu khách hàng của bạn như chính bạn. Mỗi mẫu giao diện website bất động sản được phân tích, dựng hình, thêm những công cụ, họa tiết… dựa trên trải nghiệm của người đi mua nhà, chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng.

“Hãy để QUYNHON ADV hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn được tốt hơn!”

QUYNHON ADV chuyên thiết kế website bất động sản với đầy đủ các tính năng như:

Cung cấp kho giao diện mẫu chuyên nghiệp

Thiết kế web chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếmThiết kế website bất động sản Quy Nhơn chuyên nghiệp

Sự bảo mật web cao

Khách hàng sẽ dễ dàng quản lý mọi thông tin về bất động sản như: giá cả, hình ảnh, tin tức, hay các tính năng khác trên trang.

Kinh doanh bất động sản trên mọi kênh, bạn có thể tư vấn, rao bán các công trình nhà ở, mặt bằng.. trên các trang mạng xã hội, giúp tiếp cận được nhiều khách hàng, tăng thêm cơ hội thành công.

Giao diện được thiết kế tương thích với các thiết bị di động, đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng xem thông tin các dự án ngay trên chiếc điện thoại hay ipad của mình

Web sẽ được bảo hành trọn đờiThiết kế website bất động sản Quy Nhơn chuyên nghiệp

QUYNHON ADV   thiết kế website theo từng dự án hay sàn bất động sản đều cần phải đòi hỏi tính chuyên nghiệp trong thiết kế, cần rất nhiều yếu tố để gây ấn tượng cũng như tạo đánh giá tốt của khách hàng về các sản phẩm bạn đang cung cấp, bởi đặc thù của ngành này có tính cạnh tranh rất cao.

Quý khách có nhu cầu, mọi thông tin xin liên hệ thiết kế website bất động sản giá rẻ

Hotline: (+84)0868 75 2379
Email:contact@quynhonadv.com
Website:  https://quynhonadv.com

Thông tin Quy Nhon Adv trên báo chí!

Báo chí nói gì về chúng tôi

phone
icon-zalo