Sản phẩm

Thiết kế website khách sạn Quy Nhơn chuyên nghiệp chuẩn SEO

5/5 - (8056 bình chọn)

QUYNHON ADV chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website khách sạn và quảng cáo trực tuyến dành riêng cho ngành Công nghiệp du lịch Khách sạn Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế website du lịch và tiếp thị, chúng tôi coi trọng sản phẩm website khách sạn như điểm nhấn đóng vai trò không nhỏ trong việc phát triển hoàn thiện hệ thống dịch vụ cung cấp cho khách du lịch.
Thiết kế website nhà hàng khách sạn. Đối với Nhà hàng – Khách sạn – Resort, website không chỉ là nơi cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản về dịch vụ của mình mà Website là đại diện thương hiệu. Chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp, sa hoa, … tất cả đều được thể hiện hoàn mỹ trên giao diện website được thiết kế độc quyền cùng những tích năng tích hợp vượt trội.
Vì sao phải thiết kế website Khách sạn cùng QUYNHON ADV
Khi đọc bài viết này, có lẽ bạn cũng đã hiểu được vai trò và tầm quan trọng của website đối với việc kinh doanh của bạn. Ở đây chúng tôi chỉ muốn giải thích thêm về những lợi ích mà khi bạn thiết kế website hotel – nhà hàng ẩm thực có thể mang đến.

Xây dựng và quảng bá thương hiệu: Website khách sạn là một kênh thông tin hiệu quả giúp khách sạn giới thiệu bản thân đến với những khách hàng tiềm năng: Hình ảnh, dịch vụ, các chính sách, chương trình khuyến mãi…
Thu hút khách hàng tiềm năng: Thiết kế web khách sạn giúp tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm tăng thông qua mạng Internet. Thuyết phục khách hàng đặt phòng bằng những thông tin chi tiết đầy hấp đẫn được đăng tải trên website.
Thúc đẩy doanh thu: Hiệu quả kinh tế là mục đích cuối cùng của bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng… và lẽ tất nhiên, nó sẽ giúp bạn gia tăng doanh số và lợi nhuận.
Quản lý hiệu quả: Việc quản lý trở nên thống nhất và dễ dàng hơn bao giờ hết. Các quản lý, chủ khách sạn có thể nắm bắt nhanh chóng, đầy đủ thông tin về khách hàng đăng ký, đặt phòng, quản lý đóng mở phòng, thậm chí là cả các thanh toán trực tuyến thông qua hệ thống quản trị website khi thiết kế web khách sạn.

Có lẽ bạn cũng thể dễ dàng nhận thấy rằng hiện nay thói quen tìm kiếm thông tin về điểm đến trước khi trực tiếp đến đó để sử dụng dịch vụ là rất phổ biến, đặc biệt là những địa điểm ăn uống hay nghỉ dưỡng, với sự phát triển của công nghệ và mạng di động, bạn có thể tìm kiếm mọi thứ trên internet một cách nhanh chóng. Vậy nếu bạn không sở hữu website và không xuất hiện trên internet, làm cách nào để người khác có thể biết về dịch vụ của bạn?

Chính vì vậy việc thiết kế trang web khách sạn để giới thiệu dịch vụ của mình đến khách hàng trên internet là rất quan trọng trong thời điểm hiện tại, thời điểm mà hầu như mọi người đều sở hữu cho mình những thiết bị công nghệ và tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi. Không chỉ có thể cung cấp thông tin, quảng bá thương hiệu, website còn giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động và cách phục vụ củakhách sạn, bạn cụng có thể thấy bất kỳ một  khách sạn cao cấp nào cũng có website riêng cho mình.
Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website khách sạn, điều quan trọng tiếp theo đó chính là việc lựa chọn đơn vị thiết kế. Hiện nay, có vô số các đơn vị thiết kế cung cấp dịch vụ thiết kế web khách sạn. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn mà bạn mong muốn bởi nó còn phụ thuộc vào năng lực, nhân sự và cả nguồn tài nguyên của từng nhà cung cấp dịch vụ.

Một đơn vị đáp ứng được nhu cầu thiết kế trang web khách sạn chuyên nghiệp cần phải am hiểu về lĩnh vực này, biết được đâu là điểm nhấn giúp gây ấn tượng, mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách sạn. Trong số đó, QUYNHON ADV là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế website khách sạn với các tính năng mở rộng cao cấp, thiết kế website mang đặc trưng tiêu biểu, quảng bá thương hiệu, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu của QUYNHON ADV. Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể yêu cầu thêm các tính năng mở rộng phù hợp với đặc thù công việc.
Chi phí dành cho gói dịch vụ này tùy thuộc vào độ phức tạp của Website

Thời gian bàn giao: 25 – 30 ngày sau khi ký kết hợp đồng – tùy vào các tính năng website

Thời gian bảo hành: Vĩnh viễn

QUYNHON ADV   thiết kế website theo từng dự án hay website khách sạn đều cần phải đòi hỏi tính chuyên nghiệp trong thiết kế, cần rất nhiều yếu tố để gây ấn tượng cũng như tạo đánh giá tốt của khách hàng về các sản phẩm bạn đang cung cấp, bởi đặc thù của ngành này có tính cạnh tranh rất cao.

Quý khách có nhu cầu, mọi thông tin xin liên hệ thiết kế website bất động sản giá rẻ

Hotline: (+84)0868 75 2379
Email:contact@quynhonadv.com
Website:  https://quynhonadv.com

Thông tin Quy Nhon Adv trên báo chí!

Báo chí nói gì về chúng tôi

phone
icon-zalo